Halak

Ano po bang pwdeng gamot sa halak? Nagpapedia na kami wala naman nangyari 1 week ng nag meds then sa pangalawang pedia sbi may asthma daw pero wala naman wheezing sound. 7 week old na po baby ko di nawawala halak nya di naman sya over feed help please

2 Replies

Minsan kasi sis nag cacause ng halak eh yung namumuong gatas lalo kapag breastfeed ka. Lo ko 4 mos na may halak pa din. Usually pag gabi sya merong halak.

Breastfed po ang baby ko tuwing madaling araw halak nya nakakapag alala