halak ni baby

mga mommy anu po pwdeng gawin , nagwoworry po kasi ako 22 days old palang c baby , may halak po sya , tas prang nhhirapan huminga lalo na pagkatapos magdede .. #advicepls

1 Reply

ganyan din po ung sa pamangkin ko, days old palang sya parang may halak at iba pag hinga (pero walang ubo) pero pag dating sa pedia normal daw po sa bagong panganak at dapat tamang posisyon ang pagpapadede, ngayong 2months old sya okay na okay naman na po. much better padin po na ipa check up si baby.