Baru-baruan

Mga momsh, ilan po ba dapat bilhin na baru-baruan ni baby? 26weeks preggy na po ako. Nag uunti unti na kasi kami ng gamit ng baby ko e. ? para kasing ang dali lang lumaki ng mga baby ngayon. Haha

2 Replies

3-6 pcs sa lahat short, long sleeves pajamas, mittens, bonnet, socks. Mga ganub po 😊 mabilis lang kasi makalakihan ni baby yan e

5y ago

Oo nga e. Kaya kumukuha lng ako ng idea kung ilan dapat. Hehe salamat pows. :)

konti lng po mommy . pag ala na pusod pwd muna bihisan ng hnd tie. . .

5y ago

Un nga din iniisip ko e. Nakabili na ko ng 6 na pajama at 5 na onesis. Ung barubaruan na lang. Hehe