baby

Any suggestions Po Jan Kung anu Po Ang mga personal hygiene ni baby para makapgipon na Ng gamit NI baby.. salamat

1 Reply

Sa baby wash po, use cetaphil gentle skin cleanser until mag 3mos sya. Super sensitive po kasi ang skin ng newborn kaya madaling magka baby acne pag medyo matapang ang sabon. Bawal po munang gamitan si baby ng powder, nakaka asthma po yun. You can buy a baby care kit sa shopee (nail clip, baby hair brush, etc) then baby oil although i rarely use this.