personal hygiene

Hi momshies! Pwede na bang bumili ng personal hygiene ni baby? Ket paunti unti munang bili para tipid hehe saka na muna yung mga damit. 6 mos preggy here

16 Replies

Kaso mamsh dahan dahan lang haha limit yourself kase once nasimulan mo bumili, you'll never get away from it hahaha parang everyday gusto mo mag add to cart ng mag add to cart sa shoppee at lazada hahhahaa

Yess. Ganun ginawa ko every sahod ni husband nag aallocate talaga ako ng money pambili ng basic essentials ni baby hanggang sa makumpleto ko na 😁

yes definitely start with the essentials — diapers, lampin, pajama, white shirts, washcloth actually ung mga onesie tsaka na un pag masmalaki na

Yes ganyan ginwa ko. Nagsimula ako magstock ng mga diapers ans wipes tapos un mga ibang gamit niya, huli na mga damit nun nalaman ko na gender.

oo naman,para hindi ka mabigla ng gastos..

Yes po. Ako sa shoppe namili ☺

Yes po 6month din ako nag start

Yes po , mas mabuti yan sis

Yes po, paunti unti

pwede naman po..