LF Ob Sonologist

Any suggestions po around cainta, taytay or antipolo??

10 Replies

kung bet mo lang momsh recommend ko ang VT MATERNITY HOSPITAL sa Marikina malapit sa bluewave/marquinton mall. im from taytay rizal pero dun ako nagpapa check up. di ka bibiguin ng mga doktor dun sa pagbibigay ng information.

Need nyo pa po ba ng OB/Sono? Si Dra. Katherina Mariñas OB ko. May clinic siya sa tapat ng shopwise antipolo sa FBM building. Sa may Cafe Cristina. La Clinica Cristina name nung clinic nya. Ob/Sono na siya

Santana Maternity and Children Hospital po sa Antipolo 😊 OB Sonologists sila dun. Dra. Basilio / Dra. Decena. 350 lang per check up

9mo ago

Hello pwede po mag ask kung kamusta si Dra. decena as OB?

Mainam po tlg pag OB Sono lalo pag mga utz.. naeexplain dn ung laki ni baby at stats

lia anne maternity or taytay maternity child care hospital. both located sa taytay rizal.

4y ago

100k budget for cs. 80k for normal. sa taytay doctors ka papaanakin pag d kaya sa lying in nila

Angono area. Ms. Gracialyn Miranda Tungul. Hands down ako sa kaniya..

Sa Taytay Maternity and Child Care. :)

Sa symed sa taytay maganda dun. maayos ob

3y ago

Babae po ang OB? How much po ang consultation? May ultrasound rin po sa clinic? How much rin po? Thank you po!

Marikina obgyn clinic. Sa marikina po

4y ago

Sa my marquinton :)

ff