Maternity Leave

Suggestions nga mga mommies .. best time to file maternity leave bago months bago lumabas si baby o pagkalabas ni baby ?? tsaka ilang months po ang ibibigay for maternity leave ??

2 Replies

maganda po bago manganak khit mga 1week bgo manganak pra makapag ready ka pa po tpos may enough rest pa tpos mahaba pa ang bonding moment nyo ni baby. if susundin po ang batas mahaba haba po un. Nasa s inyo naman po kung uubusin mo ung ML mo kaso ung iiwan mong work baka pg balik mo sandamakmak na tpos ung budget if kaya ba n 3mos nka ML ka