ANY SUGGESTIONS MOMMY'S?!! ❤️?

❓
43 Replies

Deborah for girl ☺️ yan dapat pangalan ng baby girl ko. At ang nick name nya ay Debbie. 😍

For baby boy: Dylan, Damien, Devin, Donovan For baby girl: Daleyza, Dayanara, Daelyn, Delysia

Boy- Dwayne, Dexter, Dave, Drake, Daniel, David Girl- Denisse, Dessiree, Dixie, Dulce

Boy- Dale , Dwight, Drake, Dustin, Donovan, Girl- Deborah, Darci, Danaya, Denise,

For boy: Daniel, David, Darwin, Darson For girl: Danica, Danessa, Devon 😊

Boy: Donnovan, Devon, Darius, Dimitri Girl: Daenerys, Dorcas, Demi, Dakota

Boy- Duane, Dave, Daniel, Dylan Girl- Dianne, Dianna, Danica, Daniella

Boy: Dylan Dino Drake Derek Drew Devaugn Girl: Danielle Daisy Dexie

Girl- Dior, Dionne, destinee, dayanara, Boy- donne, darius, deacon

Baby Boy Daniel Dievon Dashiel Baby Girl Daisiry Desteen Dexie