3 year old ayaw na mag toothbrush. Any suggestions?

Noon okay naman kami mag toothbrush ng 3 year old ko. Nag sasabay kami, then ending up ako na nagbbrush ng teeth nya without any problems. Tapos ito recently mag sisimula na siya mag refuse. Hanggang sa naging pahirapan na siya ayain mag brush ng teeth. Di ko na maintindihan bakit biglang ayaw na nya. Wala naman nabago sa routine namin. Any suggestions? #bantusharing #advicepls #firstbaby #pleasehelp #firstmom #FTM #brushing

1 Reply

Ganyan dn kami ni LO, 2 yrs old naman siya. Everyday naman sya nag bbrush tahen one day biglang ayaw na niya. 😬 Kung nakakaintindi na si LO mo, encourage nyo lang po sila and more on praising. Si LO ko kasi di pa sya nakakaintindi 😅