Insect bites

Any suggestions how to prevent insect bites(except wearing pajama because ants can still crawl inside)? Umuwi kasi kami ni baby sa ancestral house namin. Maraming nangangagat. Maliit na langgam, lamok, kuto ng aso, etc. Mauubos na lucas papaw, ginawa ko nang lotion. May mas mabilis ba na paraan para mawala rin agad yung mga insect bites? Please help. Naaawa na ako sa baby ko panah ang kamot. T.T

Insect bites
1 Reply

sa human nature po, meron silang skin shield (insect.repellant) na safe sa kids and pregnants po.. baka lang mkatulong.