Vitamins

Any suggestions? Ano po kayang magandang vitamins for my 2yrs old daughter, yung pampasarap po ng tulog sa gabi. Thanks in advance!❤️

2 Replies

Ako I use Usanimals Multivitamins and Child Life First Defense for my baby so far effective naman siya kasi before vitamins niya is Ceelin Plus and Tiki Tiki pero ang hina niya kumain and mabilis dapuan ng sakit. But right now lalo na Child Life is for boosting my daughter's immune system okay naman siya. Pero it's much better to consult your baby's pedia parin para sure and safe.