Vitamins for baby

Ano magandang vits na pang Paantok or pang pangpahimbing ng tulog ng 2mos. Old baby? Thanks in advance

6 Replies

baby ko 2 mos old din siya .. Hnd din siya nakakatulog ng katulad ng tulad ng tulog ng ibang kqsing edad nya pero okay lang kasi sa gabi bawing bawi naman siya ..

ang weird is there a vitamins for that, nasa adjusting period sila , be patience po and always bf para makatulong sa pampatulog ng baby

Babies that young don’t need vitamins yet. Especially vitamins or meds na pampatulog. Let your baby adjust sa routine.

Antukin po talaga ang baby at that age, no need for pampaantok na vitamins. And I don't think may vitamins for that.

ask po kayo sa pedia mas alam nila.. 2months pa lang po pate yang baby nyo

base on my experience po basta busog palagi si baby mahaba sya matulog