Mga mii, pa suggest naman po ng magandang washing machine. Any brand Hihi thanks po. #first time mom

Any suggestion

11 Replies

Panasonic top load Automatic. mas malakas ikot compared sa LG. 😅

samsung automatic. 5 years na namin gamit until now gumigiling pa din 😂

if on a budget ka mi American home na washing with dryer na 5k plus 7kg

panasonic top load fully automatic washing machine .😊

Whirlpool super ganda nya and quality ang damit mo :)

2y ago

The best po yan momshie basta ba kaya ang bulsa ang price😂😂

Panasonic po kaso ung akin automatic na

2y ago

Ok po yan na brand maam.. pagtapos na maglaba ihang dry mo na lang .. less pa stress compare sa manual na WM. I consider my wm as my best friend😂

Panasonic momsh. Mura pero matibay

Panasonic top load

whirlpool

Samsung :)