body acne

any suggestion po para sa nakaka expirience din ngayon ng body acne most especially sa balikat at likod po. meron po kayo msusuggest na remedy na safe po for preggy

1 Reply

Ngyari sken sa likod pero sa mukha wla ako. Pero wala po akong gnwa hinayaan ko lng po mhrap n po kse bka my mainom ako tpos makaapekto kay baby

5y ago

yes kakapanganak ko lng nawala dn naman sya onti onti. normal dw tlg yun yung mgka acne tpos umitim yung mga singit singit