Gamot sa UTI po pang 9yrs old

Any suggestion po na pwedeng itake ng 9yrs old na may UTI, ang hirap po kase dalhin sa doctor nilalagnat po kase nakakatakot baka iba ang gawing findings ng doctor. Baka may maisusugest po kayo. Maramjng salamat po

2 Replies

yung anak ko sambong lng pinainum ng mama ko yun ang pinakatubig nya ..tapos iniwas namin sa maalat like chichirya.softdrink saka juice..ang hirap mag pacheck up pag nilalagnat ang bata katakot ngayon pandemic..

4y ago

yung dito po sa lugar namin kada may magpapacheck up laging nirerecomend ng rapid test ..mahal pa namn rapid test dito samin plus yung gamot pa tapos quarantine pa yung bata pati yung kasama sa bahay ..daily pinupuntahan ng health center sa bahah chinicheck yung temperature nila..yung simpleng sakit lng pinapalala ng hospital lalo na mga taga health center trato nila agad baka daw asymptomatic..kakagigil lng ..

try nyo po online consult pag uti po kasi madalas antibiotic ang kailangan itake. and kailagan mapalab, lalo at nilalagnat na.