Saan Po Pwede Manganak Yung Mura At Safe Na Hospital Po? Along Cavite Po Sana

Any suggestion po Kung saan at magkano po? Normal delivery Sana ako. My baby is 7pounds possible po b mag cs ako? I'm 36 weeks pregnant. Due ko po sa Sept 10.. Salamat po sa makakaisagot..

2 Replies

it depends nman yan momsh..sa advise ng ob nyo po..ksi po first baby ko 7kls din..normal delivery naman..and take note sa bahay lang po ako nanganak..lakasan lang po ng loob at manalig sa Dyos

5y ago

36 weeks momsh and 3 days po nangnanganak ako..mga 3 days ako nag lalabor..ngaun preggy nanaman ako sa aking pangatlo..sa 2nd baby ko din bahay lang..ksi no choice ako at tinanggihan ako ng mga hospital and lying in..thank God..by normal delivery sa bahay nailabas ko sya within that day

Thankyou sis