Imus Family Hospital

Meron po bang taga Imus Cavite dito? Magkano po kaya manganak dyan sa Imus Family Hospital pag Normal or CS. Thanks po. Sana may maka sagot ???

2 Replies

2years ago jan ako dapat manganganak, kung cs mga 60-65k ang binigay sakin na amount. okay naman sa imus family, okay ang facility mejo konti ang mga tao di gaya ng ibang hosp na matao talaga kaso hindi ako dun natuloy, sa noveleta pako nanganak, nagpalit ako ob kasi mas mura ang package parang 30 to 40k, again that was 2years ago po

5y ago

Thank you po momsh sa info 😊

Hello sis nanganak knb? Alam mo na rate sa imus Family hospital?