pagdighay

Any suggestion po kung paano mapapabilis ang pagpapadighay kay baby..minsan po kc inaabot ng 30 mins. bgo siya dumighay.minsan naman hindi talaga nadighay.ok lng ba na minsan ay hindi siya nadighay?

4 Replies

Try mo ihiga momsh for 5 mins then try burping again. Ganyan din prob ko nong una as in ayaw talaga mag burp. Effective yan sa baby ko

Kung exclusive breastfeed si baby kht hindi laging padighayin. Wala naman po hangin ang dede natin hehe basta tama ang latch ha..

Try mo ng iba ibang positions.. buti ung baby ko ang bilis lng mg burp.. mnsan di ko pa man inuupo magbuburp na sya..

Try to read this momsh. 😊 https://ph.theasianparent.com/burp-baby-safely