PAANO PO MAGPADIGHAY?

Mga mommy, I need help! Paano niyo napapabilis pagdighay ni Baby? :( grabe! Inaabot kami ng 30mins - 1hr dpa din sya nadighay. Tas kung kailan ko na sya ilalapag tsaka naman sya susuka tas iiyak na din. Lalo na sa madaling araw. Worried po talaga ako TIA :( #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

matagal talaga magpaburp mamsh tiis lang. kargahin nyo sabay tapik sa likod o idapa nyo sa legs nyo sabay tapik