Open cervix

Any suggestion po on how to go through labor and open cervix? Thanks mommies

1 Reply

Pamassage lng po and babad s tubig. And then pray and pray. Libangin m po sarili m hehe.. Mahilig kasi aq magpakinis kagaya s Kulambo.. Kaya nung nglilibor aq.. Ung paa q kinikiskis q s mga makinis tas lakad lng aq ng lakad para lalo bumaba c baby masakit kasi s balakang pag nakahiga. Hinilot dn aq ngister q buong katawan.. Kasma ulo.tas minsan pag Sobrang sakit hilot balakang kay mister. Gamot ay pau advise ng mama nya.. Then gawa din aq paminta tea. Dinurog n paminta halo s maligamgam n tubig.. Pang painit ng katawan para bumababa c baby