Tips para makatipid

Any suggestion or opinion po para makatipid kame sa gastos para sa binyag ni baby? Wala din po kase kameng sapat na space para sa mga magiging bisita. For giveaways pa po tsaka handa. TIA ❤️

5 Replies

Kami po sa handa 2500 lang nagastos namin. Dinala ko lang po ninong and ninangs sa restaurant. 1 ninong at 3 ninang lang kinuha namin. Ung mga as in napagkakatiwalaan ko lang talaga at alam kong hindi pababayaan si baby if ever kailanganin.

ninong ninang at immediate family nyong mag asawa lng ang imbitahin mu., d nmn kailangan ng bcta., bsta un lng ang importante pra mktipid k., tpos personalized giveaway, luto k ng ibi2gay s ninong and ninang.

4y ago

Kya nga sis😁

Ako po 5k nagastos po namin pinakain lang namin mga ninong at ninang sa isang restaurant po. Sa birthday na lang po kami babawi sa handa...

Wag na gumastos ng malaki importate is mabinyagan sya. Wag na din mag invite ng madami immediate family lang. Ok na un

kht d bongga sis ako nga baka mang inasal nlang haha para unli rice eh wala rn budget at space