Marriage

Suggested ba na mag pakasal na pag my baby na kau?

66 Replies

depende

Dpende

Nope

Oo kungsure ka na sa kanya. Hindi kung hindi n'ya alam yung halaga mo o kaya naman eh iresponsable

Depende sayo

Ff

Basta handa na kayong mag commit sa isa't isa. BASTA alam nyo na sa sarili nyo yun. Madaling isaalang alang na may baby na kayo kaya dapat kasal na kayo pero mas mahirap ang magsisi at sa bandang huli din pala ay hindi nyo kayang panindigang kasal na kayo. Kasi sumatutal ikasal man kayo o hindi kung maghihiwalay din naman pala kayo sa bandang huli.. anak pa din ang pinaka maapektuhan.

dependi po. may anak nga kyo pero d nman kyo mgkasundo. pra saan p at mgpakasal kyo. di dahilan ang meanak pra mgpakasal

Depende po yan sa inyo. Kasi hndi naman ang baby dpat ang dahilan para mgpakasal kayo. Magpapakasal kayo dahil mahal nyo ang isat isa at sya na yung taong mkakasama nyo pang habang buhay.

Siguro para sakin hindi kasi kung di kayo sigurado at alam mong hindi nyo parehas gusto magpakasal baka pagsisihan mo lang sa huli pag nakasal na kayo lalo na kung hindi mo pa siya ganong kilala. Kami nga rin hindi pa kami kasal kahit buntis ako ngayon dahil malayo kami sa isat isa at wala pa akong balak magpakasal kahit na yun siguro yung gusto ng magulang niya para samin. Sakin kasi okay lang nung una na magpakasal kami kasi gusto din naman namin magpakasal at may tiwala ako kala ko kasi di niya ko lolokohin pero niloko niya kasi ako kaya nawalan na ko ng tiwala sa kanya kaya para hindi ako magsisi sa huli hinding hindi muna ako magpapakasal sa kanya.