Marriage

Suggested ba na mag pakasal na pag my baby na kau?

66 Replies

madalas parents at relatives ang may gusto ng kasal pag nabuntis/may baby na. Pero sympre depende parin sa inyong dalawa un kapag ready at sure na kayo sa isat isa.

Aside sa pgging financially stable...dpat emotional ready din kau, prehas dpat gusto ang papakasal...dpat narramdaman un hindi lng dhil kailangan.

Yes, but for me depends of the situation.

Hindi po. Ako nagkababy muna kame pero di kame pinagsama kase bata pa po jamw and magaaral muna kaya nakaapelido pa saken si baby

No, kami ng asawa ko magdadalawa na anak namin, gusto niyang magpakasal kami sa huwest para daw nakakuha ng praternity leaves. Sabi kung dahil lang dun kaya kami magpapakasal wag na, marami naman mag aalaga sakin sa side ko, gusto ko pag magpakasal kami handa na siya at handa narin ako. Masiyado pa kasi kaming bata at masiyado pang maaga. At para kasi sakin di importante ang kasal.

5y ago

Praternity leave lang ang nais...

Depende po yun sa inyo mag asawa. Kase sa ngayon po masyado ng big deal pag nauna ang anak kesa sa kasal. Yan yung mga gusto ng mga tsismoso't tsismosa pag usapan.

5y ago

Tama pero mapapansin mo din kung sino ung nag chichismis gwain din nila un kaya big deal sa kanila.