HI MOMMIES,ANO PO ANG MAGANDANG VITAMIN FOR FIRST TRIMESTER?

suggest a vitamin for first trimester

HI MOMMIES,ANO PO ANG MAGANDANG VITAMIN FOR FIRST TRIMESTER?
17 Replies

Nung ganyang week palang po ako, folic acid lang po muna. 6-7 weeks pa ako pinapapunta ng OB ko para sa unang tvs kasi para makita kung may hb na si baby. Then don na din malalaman if may other vitamins / need ba ng pampakapit bang need inumin.

Sakin po kasi simula first trimester hanggang ngayon 2nd trimester na ko OBIMIN, HEMARATE (morning), Calciumade, Sodium Ascorbate Immune Pro (evening) mas maganda po mag pa check up ka po kasi maibibigay ni OB mismo yung gamot na mahihiyang ka

pacheck up po kayo. mahirap magrecommend ng gamot na base lang binigay ng ob namin. mas maganda pag nagpacheck up ka madami ka malalaman kung ano dapat gawin at ano dapat inomin ,kainin etc.

usually po folic acid ibibigay ng ob. mas okay pong magpa checkup muna po para malaman po ano mas angkop sayo.

OB lang po ang makaka recommend ng Vitamins all throughout sa pregnancy. wag makinig sa suggestions ng iba na hindi doctor

Ako po folic acid and obimin pero kasi mas maganda na mag pa check up ka para na momonitor ka ni doc

Sakin is Obimin and Folic acid. Consult your OB po for proper prescription ng vitamins ☺️

ako ininom ko nun first trim ko at hanggang ngaun folic acid at obynal -M

much better na you'll only take vitamins na nirereseta ng OB mo :)

prenatal vitamins ko-obimin plus ferrous sulfate ko-sangobion