Help po ano dapat gawin..

Kgbi po 8pm nlabasan na ako mucus plug.. Smasakit sakit puson ko na patigil tigil balakang ko masakit dn pero keri lng mild lng ung sakit.. knina umihi ako lumabas nnaman na prang sipon n my blood .. nsa 38wks n po ako ano dpat gwin pra mas madali po lmabas c bb? Naglakad n po ako knina pblik blik squat n dn po

1 Reply

wait k lang lalabas din yan.. gnyan n tlgapag 38 weeks..ako 39 weeks and 1 day nung nilabas ko c baby.. mas okay sya fully develop ang baby