About Vitamins

Suggest naman po kayo ng magandang vitamins. 3months na baby ko gusto ko palitan na yung tiki-tiki sabi kasi ng kasambahay namin maganda lang daw pang newborn yun. Ok kaya yung Ceelin at Nutrilin drops?

5 Replies

Nutrillin and Ceelin Plus po ang vitamins ng baby ko na reseta ng pedia. Sabay ko na po pinapainom sa umaga bago maligo. Sa una lang mahirap ipainom kasi maasim pero now bet na ng baby ko. Try nyo din po sa baby nyo.

1y ago

sige thank you mii

hiyangan siguro baby ko nag Ceelin, aba pahirapan mag sleep as in kahit gabe na gising talaga sya. nung tinigil namin yung ceelin ayon nakakatulog na at sumasabay samin sa gabe,

Okay naman sis sa baby ko yang ceelin at nutrilin drops, pareho nya yan tine-take. 4 months na siya.

yan take ng baby ko kaso ung nutrilin minsan na duduwal sya kanina isinuka nya na hahaha

1y ago

ganyan sya sa tiki-tiki nya naduduwal.

ako din ok kay baby ung ceelin sa gbi nutrillin nmn sa araw after maligo.

1y ago

sige mi ganyan din gawin ko. thanks ☺️