hilut

Subrang sakit ng katawan q... Para xa lamig hikig q maligu sa sa hapun tas umaga ligu pa aq... Lalo na ung sa me hita q sakit bigat itayu 29 weeks na q.. Nu kaya pd gawin d aman cgru pd mag pahilut.. Pd kaya un

1 Reply

Ako mommy, nglalagay ako ng manzanilla sa likod pati sa paa lalo na pg galing ako sa swimming. Even you, twice ka naliligo bka nga lamig2 yan.

4y ago

After maligo mommy. Pra po iwas sa mga lamig2.. manzanilla po ung color green. Ihaplas nyo po sa likod pati sa paa.. tapos mommy pg gabi rin ngssocks ako pra iwas sa lamig2. Lang weeks na po pla kayong buntis momsh?