Worried

Subrang irita na ako sa mga kasama ko sa bahay. Mga bungangera. Naiingayan din kaya ang baby ko inside my tummy? Kainis lang kasi talaga.

3 Replies

Most likely hindi po niya naririnig pero ang masama po mommy e yung ma-stress ka. Yun ang hindi maganda para kay baby. Take a breather, mama! Lakad2 sa labas kapag stressful sa loob ng bahay

Mas naapektuhan si baby sa stress po ninyo mommy kesa po sa ingay. Relax lang po kayo and kausapin mga kasama sa bahay na hinay hinay lang para makapahinga kayo at ang baby.