my baby inside my tummy

is he ok inside my tummy

12 Replies

We can really never tell mommy. The best way to do is to have an ultrasound as well as check up with your OB to know the actual status of your baby.

Mommy, masasagot lang po yan thru ultrasound. Dapat ngpapacheckup ka sympre ng regular sa ob mo para mamonitor si baby sa loob mo.

have prenatal check up and ultrasound po para macheck mommy and also you can monitor then yung movements ni baby sa tyan nyo po

kung ano man nararamdaman mo,message your OB. pwede din magpaultrasound para makasigurado ka.

much better po na magpa check up para malaman nyo po kung ok lang si baby :)

🤣🤣🤣🤣 hmmmm ikaw din po makakasaqot nyan moms .!!!

pag ganito post, tinitingnan ko agad mga comment 😂

why mommy? ano ba nararamdaman mo?

ikaw po mommy are you okay?

4y ago

🤣🤣🤣🤣

Ewan ko po..