Twin baby boy

Subrang hirap pala mag alaga ng twin baby boy . Yung pagod kana buong araw tapos pag dating ng gabi puyat nanaman . Subrang antok kana pero di mo mapatulog yung isa. Kung napatulog mo man yung isa susunod naman yung isa. Haysss Nakakastress sa totoo lang pero pag nakita mo silang ngumiti habang pinapatulog mo sila napapangiti ka na din . ❤️ lalo na pag sabay silang umiyak tapos wala akong katuwang mag alaga . Di ko alam kung sino kukunin ko sakanila Naiiyak na din ako habang umiiyak sila Ngayon 1 month and 17 days na sila . Andito parin ako sa fourth trimester ko. Matatapos din to kunting tiis lang . Laban lang para sa twin baby ko ❤️

7 Replies

same tayo twin boy walang katuwang umaga at gabi dahil stay in Lip ko.puyat may alaga pang 5yo makulit.luto linis pa,via CS pa ako,mag 1month plang s April 6 hehe kunting tiis tyaga lang.im4tante walang sakit

12mo ago

may panganay din ako subrang kulit kakatulog lang ng kambal magigising bigla dahil sa makulit nilang kuya. 3years old naman siya .