respect po.

subra subr na simula january 27 pa ako araw araw nag sasavng bka bukas manganak nako. nasstress nako gabi gabi nalang ako umiiyak na bkit d pa ako manganak hirap na hirap nako s gabi matulog pag bangon pag kakain. lahat ng klase na pwedeng gawin pra manganak ginawa ko pero d padin ako nanganganak.depressed na inaabit ko nagagalit nalang sakin asawa ko ...bkit din kc ganito nararamdaman ko khit mamatay nalang na cguro ako basta lumabas na anak ko pagod na tlga ako subra anu ba pwede ko gawin.... ??

respect po.
60 Replies

Wag mo stressin sarili mo at wag ipressure magpray kalang sis.. ako dn nun nasstress se gusto ko na manganak pinipressure ko lang sarili ko susme .. ginawa ko nirelax ko lang sarili ko tas kinagabihan e pumutok na panubigan ko pray lang at kausapin mo c baby

wag mo stress self mo kung ayaw p lumabas ni beybi lc pti xia mstress din..gnyn tlga pgbuntis tiis tiis..kung hirap kn at d mo n kya edi pa c.s ka....basic lng ih...d ung sisihin mo beybi mo kung bkit yaw p lumabas...pa c.s kn tpos yn hirap mo

5y ago

Tama!!!

Momshy, 41 weeks and 1day ako bago nanganak.. Considered as 40weeks..first baby mo po? Ganun daw po un.. Minsan mabilis lumabas si baby, minsan matagal. Wag ka pakastress.. Relax and pray lang po. God bless po

Ako sis inabot ako ng one week overdue..ftm po. ayun na c.s na po ako hehehe kasi polyhydramnios ako eh high risk daw po kaya need ko na ilabas si baby. Wag kna masstress mommy lalabas at lalabas din si baby.

D pa nya time lumabas sis😊 Naeenjoy pa sya sa bhay NG tummy mo. Hehe.. May ganun LG tlga.. Ang iba lgpas sa due Ang iba d pa due nanganak na.. Kya.. Tiis2 muna.. Kausapin c bby at pray LG. 😊😇

Patience is a virtue. Pasasaan ba't magla-labor ka din. Kakambal ng pagbubuntis ang hirap. Wala tayo karapatang magreklamo dahil ginusto naman natin yan una sa lahat. Makakaraos ka din, mamshie. 😊

Nakaka stress nga. Mag dasal ka mommy pra kung hindi kung ano ano naiisip mo. Ipagdasal mo na maayos at safe kayo ni baby. Ganun talaga ang buntis. Onting tiis na lang. Ask your Ob doctor.

Naku momsh wag ka ganyan, wag mo masyado stress sarili mo. Relax ka lng dahil lalabas yan si baby kung gusto na nia. Nasstress din baby mo inside kaya positive ka lng po dapat.

ok lang naman po kahit de pa lumabas eh as long as hindi over due .. ipatingin nio po sa OB .. ipapa uotrasound yan tapos kung mag over due nah ienduce po lau nyan or CS ..

Wag ka pastress. Enjoy your pregnancy journey. 40weeks sobrang fullterm kna consider mo na ang painduce labor pra matulungan na sa pag buka ng cervix. wag ka po mainip.