respect po.

subra subr na simula january 27 pa ako araw araw nag sasavng bka bukas manganak nako. nasstress nako gabi gabi nalang ako umiiyak na bkit d pa ako manganak hirap na hirap nako s gabi matulog pag bangon pag kakain. lahat ng klase na pwedeng gawin pra manganak ginawa ko pero d padin ako nanganganak.depressed na inaabit ko nagagalit nalang sakin asawa ko ...bkit din kc ganito nararamdaman ko khit mamatay nalang na cguro ako basta lumabas na anak ko pagod na tlga ako subra anu ba pwede ko gawin.... ??

respect po.
60 Replies

Relaks ka lang po sis. Lalabas daw ang baby pag gusto nela. Wag kang mag isip ng ganyan. Pano naman ang baby mo kung mawawala ka. Sino mag aalaga sa kanya db.

momshie wag ka magpaka stress kasi si baby mo ang kawawa din sa loob....kausapin mo po si baby para lumabas na sya...pray po momshie...makakaraos ka din .

Pa Induce labor ka po. Punta ka sa OB mo alam niya anong gagawin. Pa ultrasound ka din baka mababa na amniotic fluid mo. Ganyan kasi nangyari sa akin.

sis, pag di pa talaga lumalabas ibig sabihin kulang pa talaga sa araw, pray kalang at pag lumabas na si baby, dun mo sasabihin na masarap mabuhay. ☺

Praying for you. Strength and safety ninyo ng baby mo. Dont stress urself...surrender mo lang kay God ang nararamdaman mo and see you OB. God bless!

mAgpA CS kAnA lNg ng 7mONtHs kUNg hNdi mOh kAyA...iLAn tAOn kAnA bAh?bAt gAnyAn kAh mAgsALitA kAwAwA nAmAn AnAk mOh pinUpwErsA mONg LUmAbAs.

Same tayo ng nararamdaman. Pero need mk lumaban. Baka kasi di pa ready yung body mo to deliver. Hintay ka lang. Llabas din si baby okay.

Enjoy it mommy. Paglabas ni baby mo, mamimiss mo yung nasa tyan mo pa sya pero syempre mas masaya kung kasama nyo na sya. God Bless!

try niu po isali s option niu ung cs mejo pricey pero kung para naman po kay baby.. fighting lng po mamsh makakaraos din ☺️

ako momsh . sinayawan ko ng tala ni sarah g. 😂 totoo nga. hapon aq sumayaw. 2 am kinabukasan, pumutok n water bag ko. .