tahi sa panganganak

Ilang weeks or months bago gumaling ag tahi? Mag 3 weeks nako subra tapos manganak eh, Mahina nalang pag dudugo ko pure bf po ako kay baby, Tsaka ung sa pempem ko n tahi d kna ramdam or kita sa pwet nlng po .

3 Replies

same sis mahigit 3 weeks na ako ung sa pempem dko na ramdam ung sa pwet nalang talaga peel ko meron pang sinulid tagal gumaling yun nalang iniinda ko now huhu

same po ang sakit sa bandang pwet na tahi at ramdam ko pa ung sinulid...kaka 1month ko palang po kahapon😢

Same sis 😢 feeling ko may sinulid pa yung tahi ko sa may pwet 💔