respect po.

subra subr na simula january 27 pa ako araw araw nag sasavng bka bukas manganak nako. nasstress nako gabi gabi nalang ako umiiyak na bkit d pa ako manganak hirap na hirap nako s gabi matulog pag bangon pag kakain. lahat ng klase na pwedeng gawin pra manganak ginawa ko pero d padin ako nanganganak.depressed na inaabit ko nagagalit nalang sakin asawa ko ...bkit din kc ganito nararamdaman ko khit mamatay nalang na cguro ako basta lumabas na anak ko pagod na tlga ako subra anu ba pwede ko gawin.... ??

respect po.
60 Replies

mayreason kung bakit ayaw pa nya lumabas gaya ng case ko lahat ginawa ko na nag lakad ng 5 hrs, uminom at pinasakan nv primrose d parin bumubukas cervix ko , hanggang sa dumating na yung duedate ko wala parin sign ng labor, nag pa second opinion na ako sa hospital at don nalaman na nde ko talaga pde i normal delivery si baby , ECS ang case ko dahil ng fetal distress si baby , nag cordcoil sya dahil sa stress labor, means pinipilit at naiistress sya na ilabas kaya pumulupot sya sa u.cord nya, kaya dont stress yourself mommy lalabas yan si baby , pray lang at try mo rin pa check sa ibang hospital kung maaari

I feel you momsh. Dumadating din ako sa point na naffrustrate na ko kasi di pa nalabas si baby ko. 4 days na kong 4cm dilated. Hindi pa rin nagpprogress kahit anong patagtag ang gawin ko.Habang tumatagal nahihirapan din ako sa tyan ko Pero naenlightened ako sa ob kasi sabi niya na kay baby pa rin kung gusto na niyang lumabas . Wag natin ipressure ang sarili although ang pinagkaiba lang natin ay hindi ko pa naman due date. Kailangan lang nating maging patient at magdasal na safe si baby. Worth it naman lahat ng pag aantay once na lumabas na sila. Praying for you na manganak ka na.

salamat sa mga sagot ....nahimasmasan ako...check up ko na bukas...39weeks nako 2nd baby ko na po ito pasensya n kau masasbi ko tlg iba iba pag bubuntis natin,cguro nataon na hindi ok ung pag bununtis ko ngayon kc full of stress hindi ky baby kundi sa mga bagay na d ko magawa n gusto ko like trabaho hinahanap hanap na ng katawan ko kc as in ngayon nga lang wla akong magawa wla akong gustong gawin,khit sex ayoko in short napaka tamad ko pero pinipilit ko ang pag lalakad araw araw.madami nako discharge cmula nag primerose ako sna bukas my bago ng balita sakin...

Ako sis nung Feb 13 pa na ospital kc 1to2cm na dw ako oero wla any dischrge na lumalabas skin ska wla din pain., 2nd baby ko na rin to hndi pa ako pinapalabas kc possible dw lumabas na ung baby ko kc open na dw syempre excited ako lumabas sya., kaso until now hndi parin sya lumalabas then nag closed dw ulit cervix ko hehehe😅😅😅hndi ko na nga maintindihan e kya sabi ni o.b uwi muna dw ako baka nag papasabik pa c baby nmin., wait nlng natin sis 39weeks na rin ako today.,mag papacheck up lng tlga dapat ako ng feb 13 kaso hndi na ako pinauwi..

Bakit ganyan mga sinasbi nio n kesyo hirap n hirap kayo kc maskit ung ganuto nio ung ganito ect.. eh db expected n natin yan lalo sa mga d nmn first timer.. im 33 weeks poh... lht yan nafeel ko din lht ng hirap pero enjoy ko nlng kc mlapit nmn na saka dpt expect n natin n ganyan tlga mafeel natin... wag tayo puro reklamo kc iba nga dyan nghahangad mgkaanak pero nwawala or d bmbgyan... kunting kembot nlng yan...

Nako sis ganyan din ako nun kala ko manganganank nako umabot pa sya ng 39weks and 5days saka pumutok panubigan ko. Lalabas din yan wag mo madaliin di naman yan titira jan habang buhay😅. Mas masakit pa mararansan mo once na mag labor kana kaya dapat wag ka mag pa ka stress mag palakas ka ng katawan wag mo pagurin katawan para pag nag labor ka may lakas ka hindi ka kagad manghina.

Mommie, i feel you pero habaan mo pa ang pasensya mo. Kaunting panahon nalang yan, lakasan mo pa loob mo, & just keep praying. Baka maramdaman ni baby yang mga sinasabi mo malulungkot din yon. Wag muna magtrabaho sa gawaing bahay, magpahinga ka lang. Umidlip kung may pagkakataon. Timing timing lang kng maayos ang pakiramdam at posisyon. God Bless You mosh ♥️

pa ultrasound ka Kasi baka Naman dmo Alam kelan due date mo Kung Wala Kapa due mag antay ka lng girl lalabas din Yan 😄. gusto mo mabilis at dka mahirapan manganak mag lakad lakad kana para .matagtag Yan Lalo Kung nalalapit na kabuwanan. mo ask ka sa mga matanda kapitbahay or mga my anak na. para Naman my ka alaman ka Kung first baby mo yan

Ganyan din po ako dati. Then pinaxray ng OB ko yung pelvic ko. Tapos nalaman na maliit pala kaya CS ako. Overdue na kami ni baby walang sign ng labor. Floating pa ulo ni baby nagtataka na OB ko. Lahat na din ginawa ko nun naiistress na ko kasi hirap na hirap na ko at nag aalala kay baby. Thank god nakaraos na via CS. Kaya mo yan mamsh

Hi sis ako din 39weeks nadin ako today. Nag punta ako kay ob kc sumasakit na tyan ko. Kaso pagka IE sakin close padaw kaya binigyan ako ng primerose ni Ob gustong gusto ko nadin lumabas si baby. Kaso ayaw pa ata nya. Hirap din ako sa pag bubuntis ko ngayon cumpara sa panganay ko. Sana makaraos na tayo mga ka team feb😊😊