Ultrasound Result.

SUB CHORIONIC HEMORRHAGE AT ENDOCERVICAL CANAL HEMORRHAGE Sino po sa inyu mga mums nakakaranas ng ganito?.. 8weeks 3days na pong preggy.. Wla kasing sinabing cause ang OB ko at kung kailan mawalala.. Kakagaling ko lang po sa OB.. Nakakabahala po kaya ito??

2 Replies

Sun chorionic hemorrhage at superior pole naman po sakin dati nong 10weeks and 5days tyan ko. Ngkaroon ako spotting non so ineexpect ko ng meron akong bleeding sa loob. Complete bedrest ako ng 1month. Tatayo lang kapag maliligo at dudumi. tapos pinainum po ako ng pampakapit. Duphaston, sa awa naman ng dyos nawala naman po sya

5y ago

Ako naman po wlang spotting ,pero merong chorionic hemorrhage

Ou mums complete bed rest din aku kasi mula 5weeks ko nag ka spoting aku. Yun din iniinom ko duphaston.. Salamat mums kung ganon.. Sana next 2 mawawala na to para di na aku mag aalala..

5y ago

Ako non mommy 5weeks hanggang 16weeks uminum non. Until now pampakapit pa din ako pero duvadilan na. 29weeks preggy na ako. Ganyan din ako sayo dati lagi spotting.