Sub-chorionic hemorrhage & heartbeat?

Hello po mga mommies! 2nd check-up ko po kanina. Sabi po ng OB ko ok naman po lumaki na po ang gestational sac at may fetus na. Last 3weeks kasi maliit pa yung gestational sac and yolk sac pa lang sya. Nakita din po nya kanina may heartbeat and 6weeks ang size nya (supposed to be 8weeks po ako), hindi lang po mapick-up ng machine yung heartbeat for bpm. Pero kita ko din po sa ultrasound may heartbeat, sabi ko ng OB ko maliit pa daw po ksi kaya di po mapick-up ng machine nung icheck ung bpm. May sub-chorionic hemorrhage din po ako hindi pa po nawawala pero hindi po ako nagbbleed/spotting. Normal lang po ba na may makitang heartbeat sa ultrasound pero hindi pa lang po mapick-up para sa bpm. And sa hemorrhage kusa din po ba yun nawawala? Nakaka-worry lang po kasi, nakunan po kasi ako last pregnancy po kaya di maiwasan mag-isip. Thanks po ❤️ #advicepls

2 Replies

maaga p siguro mamsh.. kaya di pa malakas hb. pero pray kalng... 😊 sa subhem. meron ako nian until 16weeks. niresitahan aqng duphaston at magbed rest .nawala naman.. 38weeks n ko today. waiting for labor.😊 nakakapagalala po tlga ako din 2019 blighted ovum naman kaya nakakapraning na baka maulit.. pray lng mamsh. God bless

3y ago

Sana po ako din mawala na ung hemorrhage 😕

Up