Do you know of any Chewable Calcium vitamins that's safe for pregnant women?

Struggle is real when it comes to swallowing meds. I need recommendations for chewable calcium vitamins. I'm 12 weeks pregnant and I can hardly swallow calciumade! 😂

13 Replies

nakalimutan ko na yung pangalan ng chewable calcium ko dati, it didn't help cause didn't like it, ang pangit ng lasa nakakasuka lalo kaya pinapalitan ko sa OB ko ng OSCIVIT (di siya chewable pero maliit lang siya madali lunukin) 😅