Calcium d3 chewable

mga ka momsh ok lang Po ba swallow ko ng buo ung calcium d3? dko Po Kasi napansin chewable Pala sya 🥺 Sabi ni Mareng google masama daw sya swallow ng buo.. 14weeks preggy po Ako thank you. nkakapraning Kasi SI google🥺#advicepls #pleasehelp

1 Reply

okay lang naman na inumin ng buo un. walang epekto naman na masama kung chewable man or hindi bsta impt nakakapag take ka ng vitamins. wag ka masyado mag rely sa google kasi based din yan sa iba ibang facts at hindi un applicable sa lahat. ma stress ka lang sis pag lahat ng nasa google e sinunod mo.. ask ka dn muna ke ob para mapanatag un loob mo. stay safe!

2y ago

thank you po mi God bless🥰