28 weeks here, 1st time mom..ask kilng po nagsstrong (tumitigas tsan ko)c baby ,ano ibg svhin nun?

Strong c baby 28weeks,

3 Replies

nagsstrong? braxton hicks,.matres po ang naninigas di po si baby. normal lang kung nawaaala agad at di madalas.

My sabihin mo yan sa ob mo, kasi may ob nanagsabi na hindi normal braxton hicks at 28 weeks po. Para alam ni ob mo.

salamt po sa sagot, nawawala nman po, tpos babalik din pero hnd namn gnun ka sakit.ntatakot lng aq.tnx ulit