Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

super stress din po ako. due date ko na po sa august pero sobrang hirap pa din ng sitwasyon ko. take note hindi dahil sa away magasawa kundi sa mother ko. hindi ko na alam ang gagawin ko kasi kahit anong gawin naming desisyong magasawa palaging negative ang dating sa nanay ko. 27 na po ako nabuntis kasi ako ng di pa kasal so naging madalian po yung wedding namin dahil iniisip ko si baby. OFW ang mother ko kaya wala sya sa pinas nung nangyayari to although pinaalam nmin sa kanya and syempre nagalit sya dahil ayaw nya talaga sa husband ko dahil hindi mayaman at first bf ko. 25 yrs old na po ako nung nagbf. hindi din naman po kami mayaman pero bata palang ako gusto na ng mother ko na mayaman mapangasawa ko or foreigner ganun. so eto nga di ko naman po sinunod un dahil nasunod ang puso. and nung nabuntis ako sobrang takot na takot din po ako dahil sa sasabihin sakin ng ibang tao. madalas din po akong naiyak dahil di matanggap ng family ko lalo na po sa mother ko. minsan ok sa kanya minsan hindi. kahit anong gawin ng husband ko mali sa kanya. and inoffer nga po ni mother na sa kanya kami tumira. napagkasunduan naman nming magasawa na pumayag since only child po ako. pero hindi pa man lang ako nanganganak ang gusto ng mother ko bayaran namin yung bahay since sakin naman daw po mapupunta yun. pati pagbabayad ng kuryente at tubig. nastress po kaming magasawa dahil may mga iba pa din kaming gastusin lalot manganganak palang ako. hindi ko po alam kung tama ba na sa biyenan ko na lang kami pumisan dahil kahit papaano dun walang singilan na nangyayari or tiiisin namin magasawa ang mother ko.? kaya ang iniisip ko na lang palakasin kami palagi ng baby ko para kayanin namin anoman ang mga pagsubok pa na dadating.

Related Articles