Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

mommy stop ka muna sa mga ginagawa mo at mga iniisip mo.. stop for a while, huminga ka muna.. isang malakas na buntong hininga.. inhale and exhale... rest ka muna saglit... nakaka- stress talaga ang physical pain sa buntis.. kaya yung emotional pain mo, isantabi mo muna para di makadagdag sa stress mo.. kung sinuman yan or anuman yang nagpapa- stress sayo, forget about it muna... pakalmahin mo muna sarili mo, relax ka muna.. think of your baby FIRST OF ALL.. sa iniisip mo nararamdaman ng baby mo yan, kung di mo na kaya ang stress mas lalong di kakayanin ng baby mo yan at later on, sya na mismo ang gi-give up at lalabas dyan sayo.. think of it many times, nag- asawa ka at nag- anak.. kung pinagsisisihan mong nag- asawa ka ng nakaka- stress sayo, wag mo sanang pagsisihan na bumuo kayo ng baby, dahil ginusto mo rin yan at binigyan ka ng biyaya... pag- isipan mong mabuti mommy... i know how you feel being helpless at walang matakbuhan o mahingahan ng problema.. i will pray for you na malampasan mo yan.. pagsubok lang yan mommy at isipin mo na di yan tatagal pa at malalampasan mo rin yan... PRAY ALWAYS, DOBT FORGET GOD.. He is just there waiting for you to call to him for help.. dahil nakikita nya lahat ng paghihirap mo.. SANA MAKA- SURVIVE KA

Related Articles