Sobrng stress to the point na gsto ko na mawala si baby😭feeling ko hndi ako mggng mbuting ina sknya

Stress while Pregnant

75 Replies

Mas maiistress ka habang buhay mi pag nawala yan dinadala mo dahil yan ang kahilingan mo.. Wag ka ganyan mag isip binigay yan sayo bata na yan dahil yan ang kasa kasama mo habang buhay isipin mo kung gaano masaya magiging buhay mo pag naipanganak mo na siya. Oo napakahirap maging nanay pero pinakamasaya yon sa buhay ng isang babae. Napakaswerte mo kasi sa dami ng nangangarap maging ina.. Ikaw ay biniyayaan ni Lord ng isang magandang pangarap. Kung may mabigat ka dinadalang problema.. Ipagdasal mo nalang di yun idadamay mo pa si baby.

2y ago

Nakakabigla din po talaga sa dami ng likes ng post kong eto.. Ang totoo masakit po kasi talaga bilang isang magulang ang makabasa na may isang nanay na gusto mawala ang anak niya dahil sa stress siya🥺 hindi natin alam ang problema ni mommy siguro masyado mabigat kaya niya nahiling yung ganon kasakit na bagay.. Ang dasal ko lang maging healthy at malakas ang anak niya at sana mapagsisihan at humingi ng tawad si mommy sa negative na hiling niya para sa kanyang baby..

Related Articles