Folic acid

Is it still okay if you only have started taking folic acid at your 5th week of pregnancy?

1 Reply

Okay lang po. Basta po magtake ng folic acid, especially po if hindi kayo palakain ng foods na may folic acid. Folic acid is important po sa growth ni baby inside the womb, lalo na sa spine. During my pregnancy days, hindi ako nakapagtake ng folic acid kasi late ko na nalaman na pregnant ako, sabi kasi ng OB ko, hanggang 3months lang daw tintake ang folic acid. Pero palakain naman po ako ng foods na may folic kaya okay naman si baby ko paglabas.