40 weeks 3 days

Still 1cm pa din. Walang progress ang labor ko. Umiinom ako ng primrose oil and nag iinsert na din vaginally tuwing gabi. Nag pineapple juice and nag-do na din kami ni hubby. Walking, squats, exercise pero wala pa din. 2nd baby ko na ito and as much as possible gusto ko dn na normal delivery although 3.5 na sya. Medyo malaki na. Hindi kaya dahil sa weight nya? Ang sakit na din kasi ng breasts ko, tulo na ng tulo ang gatas and nagpaultrasound ako kahapon, unti unti na daw nababawasan tubig ko pero sapat pa naman para sa normal delivery. Ano pa ba pwede ko gawin para magdiretso na labor ko? Puro hilab lang kasi, hindi nasakit pwerta ko and wala dn bloody show.

1 Reply

lalsbas yan pag ready na sya. but if marami na komplikasyon wag ka mag dalawang isip sa CS is for your baby naman