pabalik balik n ubo

start pa po ng 2months plng baby ko npansin ko ebang klase na yung ubo nya yung parang matanda na,until now 6months na xa pabalik balik lng yung ubo nya nagpapacheck na aq sa doctor my mga resita namn pero ganun padin yung ubo nya mnsan nawawala tapos bumabalik lng,hnd ba nkakasera yung lagi umiinom ng gamot??

2 Replies

if breastfeed ka pilitin mong breastmilk muna sya kahit 2weeks, kung formula naman mainit init ung ipainom mo, pag medyo lumamig painitin mo ulit. lagay lang ng hot water sa baso tubog mo ung bote ni baby mo. then painom mo ulit pag warm ba. hayaan mong mainitan ung lalamunan hanggang tyan nya. parang tayong matatanda pag inuubo nakaka ginhawa ang mainit o warm na inumin. since summer ngayon if mainit sa inyo pag na tutulog sya wag mo na munang lagyan ng pajama sa gabi medyas lang diaper at medyo maluwang na damit ang ipasuot mo, if damit ng baby mo small kuha ka ng large, malalaman mong nilalamig si baby if malamig ung tyan nya. pag pawis nmn mainit at may pawis ng kaunti sa bandang taas ng noo. hayaan mong maka hinga ung buong katawan nya. if still the same, u better change ur doctor.

5y ago

salamt po mamshy,graveh kc ubo nya eh lalo na pag nagsemula ubo nya tagal minsan tumigil.naawa na nga aq formula po xa ayaw na po mag dede sa akin eh nasanay xa sa bote,mnsan tlga dede xa hnd maligamgam.kaht po ba 1week na hnd nag dede sa akin pag pa dedein ku ulit pag mag dede xa hnd ba mapapanis yung milk ko?

hindi nman po natutuyuan c baby ng pawis?

Related Articles