Ano po kaya itong kay baby ko 4months old pabalik balik lang po talaga ubo nya pero masigla naman po

Di na po gumaling 2months napong pabalik balik pure breastfeed naman po ako

14 Replies

Pinacheck up mo na sana baby mo, bat pinaabot po ng 2months na pabalik balik na ubo? baka pneumonia kahantungan ni baby, wag naman sana.🙏..wag naman po masyadong magtipid kung yun iniintindi mo para di ipacheck up ang anak mo. libre naman sa mga healthcenters e.

ipaconsult mo na baka mauwi sa primary complex since napakatagal na ng ubo ng anak mo.. mas ok matingnan ang lungs niya para makasigurado.. at btw kung may naninigarilyo malapit sainyo o sa loob ng bahay pakisabi bawal muna malapit sa baby kasi nakakahina ng lungs ng baby

2y ago

napacheck kuna po kahapon niresitahan lang din po sya ng gamot😥

ipacheck up mo na mi bago kapa magsisi. yung anak ko nagka pneumonia simpleng ubo at halak lang, yun pala bilateral pneumonia na pala 🙃 paskong pasko admit sya huhu ngyon sa awa ng diyos nagrerecover na anak ko. sana di na balikan 🥺🥺

pa check.ka to make sure hindi na lalala ung ubo nya and pakipasok ang bata pag hapon na then pakimejasan if nakatutok kayo sa electric fan sa gabe

mas okay po kung pacheck up mo po mhie delikado rin po kasi yan baka mapunta sa pulmonya

Ganyan din ang baby ko pabalik-balik ang ubo pero pinatingin na namin sa pedia naging okey nmn.

1y ago

ano pong ginawa niyo mommy? ganyan din po kasi current situation namin ubot sipon 4 months old po siya

days palang dapat nga pinapa check up na. grabe ka Naman mommy

Pedia po mi. Delikado po yang pabalik balik na ubo

pa check na po mommy. alarming na po iyan

baka po may nagyoyosi sa inyo. kawawa po baby.