good day mga momshie

Start ng ipagbuntis ko anak ko, nangitim leeg q at mga kilikili ko, ngayong nanganak na aq, still maitim pa din. So mga mommie ano po pweseng iapply sa parts na nangitim? nakakawala kc ng gana kapag nakkota q katawan q sa salamin. EDD. AUG. 16 DOB. AUG. 4 , Normal deliver, 3kg and first time mom

good day mga momshie
2 Replies

Babalik din naman daw po yan sa dati.. pero in my case nagpapahid ako ng calamansi sa kilikili.. hehe.. so far nabalik na sya.. hehe.. almost 2 months na ako nanganak😊

Congrats mumsh. Nawawala din yan mumsh wait ka na lng na ilang pang days or week