naglalagas buhol q..

Ask lng po.. Naglalagas po kc buhok q.. Aug po aq nanganak.. Normal lng ba? Anu po pwde gwin o gamot?

naglalagas buhol q..
1 Reply

Its normal lalo na kung madalas nahahawakan ni baby ang buhok mo. Based on superstitious belief, pag lagi daw nahahawakan ni baby ang buhok ni mommy kung nagpapadede siya, more likely maglalagas ang buhok. Kaya ang sabi, dapat nakatali ang buhok mo para hindi mahawakan ni baby.

4y ago

Ngsuklay po aq nyan.. Kht kamay lng po pngsuklay q dami tlga nglalagas po