Hirap sa pag dumi..

Good Morning po.. Mag tatanong Lang po Sana anu mganda gawin or kainin sa hirap pag dumi.. 18weeks po aq ngyun Lang nramdaman to pang 2days na pong ndi na dudumi.. My onting dugo din pong nlabas ndi q nman po pinipilit umiri.. Nahilab nman din po Tyan q ayaw LAng tlgang lumabas.. Thank you po in advance ❤️ #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Ripe papaya. Yakult ang yogurt po

3y ago

Mag exercise din po kayo para po magcirculate ang dugo. And alalay lang din po muna sa mga kinakain. Soft diet po muna

Related Articles