Pelvic Xray

38weeks and 1day today close cervix pa po ako galing checkup ngayon. Nirequired ng ob ko pa pelvix xray daw ako. Safe ba sa buntis yun xray. Magkano po kayo yun

4 Replies

Yes mamshie safe sya🙂 mas ok yan para malaman kung kaya mo sya ma normal delivery ganyan nangyari sakin maliit pala sipit sipitan ko kaya no choice need i CS 😔

3y ago

Yes mamshie kaya nalaman maliit sipit sipitan ko

same dn po sakin required sakin sa hospital na pelvic xray sa 38weeks ko then pinaulit ung ultrasound ko,dhil d malaman kng anu susundin na due date ko

yes. checheck Yung buto mo bka maliit kaya ayaw bumaba ng baby mo.

how much po kaya Yung pelvic xray?